Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi cung ứng, phân phối và lưu thông hàng hóa với khả năng vận chuyển được tất cả các loại mặt hàng, tần suất hoạt động cao và chi phí linh hoạt hơn so với vận tải hàng không và đường biển.

Ở Việt Nam hiện nay, sự phát triển của dịch vụ vận chuyển  nội địa (đường bộ, đường sắt) được đáp ứng bởi cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện hơn, các phương tiện vận chuyển được đầu tư đa dạng hơn và sự gia tăng không ngừng của các hãng vận chuyển chất lượng cao. Nhờ đó hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giá cước phù hợp.

Nhận thức được tầm quan trọng của vận tải nội địa và tận dụng những lợi thế trên, DDV cung cấp đầy đủ những dịch vụ vận tải đường bộ truyền thống và chương trình quản lý phù hợp nhất để để đáp ứng tối đa những yêu cầu của quý khách, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và nhanh chóng trong các thủ tục hành chính địa phương và hải quan.

Các dịch vụ cung cấp:

-    Dịch vụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa

-    Dịch vụ kiểm dịch, hành chính

-    Cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe kéo container, xe tải các loại

-    Cước vận chuyển hàng hoá bằng đường tàu hoả từ Bắc đến Nam của Việt Nam

Thị trường truyền thống:

-    Khu vực miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai…

-    Khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Đăk Lawk, Đăk Nông…

-    Khu vực miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tầu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang…

Các mặt hàng truyền thống: 

Khoáng sản, nông lâm sản, thép, thiết bị máy móc, may măc, hàng gia dụng…

 

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

HIỆP HỘI