Đóng gói hàng hóa đặc biệt là đóng gói máy móc luôn là khâu quan trọng bởi nó đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, đối với các thiết bị, máy móc thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa. Do vậy, quy trình đóng gói đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa luôn là mối quan tâm số 1 của DDV. Vì thế, DDV đã xây dựng và hoàn thiện được quy trình đóng gói vô cùng nghiêm ngặt.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp
Đóng thùng gỗ cho máy móc chuyên nghiệp

Quy trình đóng gói máy móc chuyên nghiệp:

  • Bước 1 – Xác định kích thước sản phẩm, tính chất, trọng lượng hàng hóa, máy móc: Điều này được thực hiện trước khi bắt đầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo quá trình đóng gói, vận chuyển được an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 2 – Thiết kế phương án đóng gói kiện hàng: Nhằm đảm bảo tính chính xác trong việc đưa ra phương án phù hợp với hàng hóa cần đóng gói, mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Bước 3 – Hợp đồng dịch vụ đóng gói: Hợp đồng sẽ được thảo luận và ký thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản. Khách hàng hoàn toàn có quyền theo dõi quá trình đóng gói máy móc xem có đúng như quy trình đóng gói trong hợp đồng hay không.
  • Bước 4 – Tiến hành đóng gói: Đội ngũ nhân viên, có tinh thần trách nhiệm cao tiến hành đóng gói hàng hóa, máy móc theo phương án đưa ra
  • Bước 5 – Bàn giao, kiểm tra, thanh toán hợp đồng: Khách hàng kiểm tra lại hàng hóa sau khi đóng gói, vận chuyển và thanh toán chi phí còn lại cho DDV như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Trên đây là thông tin về quy trình đóng gói hàng hóa máy móc của DDV. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp ích cho Quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về quy trình đóng gói, vận chuyển thiết bị máy móc và các dịch vụ khác của DDV đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0868 118 618để được tư vấn

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

HIỆP HỘI