Hiện nay, dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội rất phát triển. Nhằm đảm bảo nhu cầu của doanh nghiệp trong việc đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, máy móc khi vận chuyển trong và ngoài nước.

Các loại dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp:

Hiện này có rất nhiều loại hinh đóng gói hàng hóa, máy móc chuyên nghiệp, phù hợp với mọi loại hàng hóa, máy móc hày các linh kiện điện tử vi mạch. Với mỗi loại hàng hóa, đêu có hình thức đóng gói khác nhau:

Dịch vụ đóng gói cho hàng hóa, máy móc
Đóng thùng gỗ cho hàng hóa
  • Đóng kiện gỗ
  • Đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ hở
  • Đóng gói hàng hóa trên pallet
  • Đóng gói hàng hóa bằng thùng catton
  • Đóng gói hàng hóa trong container

Với mỗi loại hình đóng gói đều dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp và tính chất của hàng hóa. Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa và phương thức vận chuyển mà lựa chọn hình thức phù hợp hơn với sản phẩm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội:

DDV là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vu đóng gói hàng hóa trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói và nâng hạ hàng hóa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

DDV tự tin đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp nhất.Dịch vụ đóng gói máy móc cũng là một trong những thế mạnh của DDV, với các loại máy móc quá khổ hay quá tải DDV đều có thể đóng gói an toàn, nhanh gọn nhất.

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

HIỆP HỘI