• Đóng kiện gỗ hay đóng thùng gỗ cho hàng hóa chính là lớp bảo vệ phía ngoài khi vận chuyển cho hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa cần di dời, vận chuyển xa hay lưu kho lâu ngày thì việc đóng thùng sẽ giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc, gây hư hại từ tác động bên ngoài đến hàng hóa.

  VÌ SAO CẦN ĐÓNG THÙNG GỖ CHO HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN?
 • DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NAM

  DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NAM

  DDV Logistics and Packing hân hạnh được trở thành nhà thầu đóng kiện cho dự án xuất ắc quy đi Châu Phi.

 • LASHING CHẰNG BUỘC HÀNG HÓA

  LASHING CHẰNG BUỘC HÀNG HÓA

  Lashing là một thuật ngữ chuyên môn được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa quốc tế và được dịch ra Tiếng Việt là “chằng buộc hàng hóa”.

 • TẠI SAO PHẢI ĐÓNG KIỆN CHO HÀNG HÓA

  TẠI SAO PHẢI ĐÓNG KIỆN CHO HÀNG HÓA

  Hiện nay nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa trên thế giới là rất lớn. Luồng hàng hóa dịch chuyển từ nước này sang nước kia, châu lục nọ sang châu lục kia trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hàng hóa trong quá trình di chuyển cần được đóng kiện đã đảm bảo những vấn đề sau:

ĐÓNG THÙNG GỖ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

25-03-2023

Hiện nay, dịch vụ đóng thùng gỗ chuyên nghiệp cho hàng hóa, máy móc đang ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của các doanh nghiệp

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HƯNG YÊN

25-03-2023

Máy móc là một công cụ không thể thiếu trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp hiện nay, do đó dịch vụ đóng gói máy móc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu an toàn cho máy móc khi di chuyển xa.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

25-03-2023

Hiện nay, dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội rất phát triển. Nhằm đảm bảo nhu cầu của doanh nghiệp trong việc đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, máy móc khi vận chuyển trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ CHO MÁY MÓC TẠI BẮC NINH

25-03-2023

Bắc Ninh hiện nay là một tỉnh công nghiệp điện tử, máy móc phát triển nhất cả nước. do vậy dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc tại đây rất phát triển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp khi vận chuyển.

DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ TẠI BẮC GIANG CHO HÀNG HÓA

25-03-2023

Bắc Giang hiện nay là một trong những tỉnh công nghiệp phát triển nhất miền Bắc, máy móc được đầu tư hiện đại, vì vậy khi vận chuển máy móc các doanh nghiệp thưởng sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Giang, để có thể hạn chế rủi ro khi vận chuyển.

ĐÓNG GÓI MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI BẮC NINH

25-03-2023

Đóng gói hàng hóa đặc biệt là đóng gói máy móc luôn là khâu quan trọng bởi nó đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, đối với các thiết bị, máy móc thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa. Do vậy, quy trình đóng gói đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa luôn là mối quan tâm số 1 của DDV. Vì thế, DDV đã xây dựng và hoàn thiện được quy trình đóng gói vô cùng nghiêm ngặt.

PARTNERSHIP

ASSOCIATION - MEMBERS