Với hệ thống đại lý master consol tại các cảng, DDV Logistics and Packing cung cấp dịch vụ LCL an toàn, hiệu quả và cạnh tranh về giá cho các lô hàng LCL từ cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng chuyển tải qua Singapore, Hongkong, Busan, Port K'lang, Los Angeles và New York đi đến tất cả các cảng chính trên thế giới và cá điểm nội địa của Hoa Kỳ.

Dịch vụ FCL từ các cảng Hồ CHí Minh, Hải Phòng đi các cảng chính trên thế giới.

Dịch vụ gom hàng lẻ trực tiếp từ các cảng chính của Trung Quốc( Shanghai, Tianjin, Qingdao, Shenzhen, Huangpu, Ningbo ), Nhật Bản ( Tokyo/ Yokohama/ Osaka/ Kobe/ Nagoya) Đài Loan ( Keelung, Tai Chung, Kaosihung), Malaysia ( Port K'lang, Penang, Pasir Gudang) Hongkong, Singapore, Bangkok, Jakarta, Busan về cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Dịch vụ hàng LCL từ Hoa Kỳ, các cảng chính châu Âu, Ấn Độ, các cảng khác của Trung Quốc, Nhật Bản về Hồ Chí Minh và Hải Phòng, chuyển tải qua Singapore, Hongkong, Busan.

Dịch vụ FCL hàng nhập từ các cảng về Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Hệ thống đại lý có uy tín, chuyên nghiệp trên khắp thế giới, rất thuận tiện cho việc thực hiện các dịch vụ cho các lô hàng theo điều kiện EXW, DAP, DDP tại các nơi trên thế giới.

anh 4